E-Service

วันอาทิตย์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๓๐น. คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉ

เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗
ณ หอประชุมจังหวัดลำพูน ศาลากลางจังหวัดลำพูน