E-Service

วันอาทิตย์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. ผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร ถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาส พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร

วันอาทิตย์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น.

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม