พิธีมอบประกาศนียบัตรจบการศึกษาชั้นม.6

วันที่ 2 เมษายน 2562 นายมานิตย์ ศรีพิทักษ์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรจบการศึกษา เกียรติบัตรนักเรียนเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2561 แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคะแนน O-NET วิชาคณิตศาสตร์ 100 คะแนนเต็ม ณ หอประชุมบุรีรัตน์

คลิกดูภาพกิจกรรม 1   2   3   4   5