ยินดีต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ AFS

โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ยินดีต้อนรับ Mr Constantin (น้องม่านฟ้า) จากประเทศฝรั่งเศส และ Miss Rebecca (น้องน้ำผึ้ง) จากประเทศอิตาลี นักเรียนแลกเปลี่ยนฯ ในโครงการเยาวชนเอเอฟเอสแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ เข้าศึกษา ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน