พิธีพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล

นายศรีวัย โญกาศ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริหารทั่วไป นำคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำพุทธศักราช 2562 เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ณ ศาลากลางจังหวัดลำพูน