ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล

นายศรีวัย โญกาศ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริหารทั่วไป โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 88 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำพุทธศักราช 2562 เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ณ ศาลากลางจังหวัดลำพูน