แสดงความยินดีและมอบถ้วยรางวัลพร้อมเกียรติบัตรให้กับนักกีฬา

นางทิพย์อุบล ศิริบูลย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานวิชาการ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ร่วมแสดงความยินดีและมอบถ้วยรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ให้กับนักกีฬาโรงเรียน ในการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค จังหวัดลำพูน ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม - 8 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาจังหวัดลำพูน และสนามกีฬาโรงเรียนส่วนบุญฯ จัดโดย สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดลำพูน