การอบรมเชิงปฏิบัติการอาสาสมัครเอเอฟเอส ประเทศไทยระดับภูมิภาคเหนือ

นายสุพล ประสานศรี ประธานเอเอฟเอสเขตลำพูน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน กล่าวต้อนรับคณะอาสาสมัครเอเอฟเอสภาคเหนือ ในการอบรมเชิงปฏิบัติการอาสาสมัครเอเอฟเอส ประเทศไทย ระดับภูมิภาค ภาคเหนือ (AFS Volunteer Regional Spirit Workshop 2019) ร่วมกับมูลนิธิเอเอฟเอส ประเทศไทย เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ณ โรงแรมลำพูนวิลล์ จังหวัดลำพูน