พิธีวางพวงมาลา ประจำปี 2562

วันที่ 1 ธันวาคม 2562 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีวางพวงมาลา สักการะเจ้าหลวงจักรคำขจรศักดิ์ โดยมี นายวรยุทธ เนาวรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี และทายาทเจ้าหลวงจักรคำขจรศักดิ์ พร้อมทั้ง นายศรีวัย โญกาศ และนางทิพย์อุบล ศิริบูลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธี ณ อนุสาวรีย์เจ้าหลวงจักรคำขจรศักดิ์