กิจกรรมกีฬาสีรักษ์โลก

วันที่ 2 ธันวาคม 2562 นายศรีวัย โญกาศ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้มอบรางวัลกิจกรรมกีฬาสีรักษ์โลก ให้แก่คณะสี ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริษัทกระเบื้องหลังคาซีแพค จำกัด ผลการแข่งขันมีดังนี้ รางวัลชมเชย ได้แก่คณะสีฟ้า และคณะสีชมพู รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่คณะสีม่วง รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ คณะสีแดง และรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ คณะสีเขียว ณ อาคารจักรคำฯ 115 ปี