พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 4 ธันวาคม 2562 งานส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม กลุ่มงานบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยมีนายศรีวัย โญกาศ และนางทิพย์อุบล ศิริบูลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ณ อาคารจักรคำฯ 115 ปี