จักรคำไมโครมาราธอน 2019

วันศุกร์ ที่ 27 ธันวาคม 2562 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งจักรคำไมโครมาราธอนและกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่โดยมี นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี เพื่อให้นักเรียนได้แสดงถึงความสามัคคี ความร่วมใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และให้นักเรียนได้แสดงออกในกิจกรรมต่าง ๆ

ที่สนใจ ภายในงานมีทั้งกิจกรรมการแสดง เกมเบ็ดเตล็ด และกิจกรรมจับฉลากของขวัญปีใหม่แก่นักเรียน