พิธีขอขมาอำลาครู

วันที่ 30 มกราคม 2563 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ร่วมกันจัด พิธีขอขมาอำลาครู เพื่อขอขมา ขออโหสิกรรมที่ล่วงเกินแก่ครูบาอาจารย์และขอพร และยังเป็นการรักษาประเพณีอันดีงามของลูกจักรคำ ลูกน้ำเงินเหลืองที่ได้ปฏิบัติสืบต่อกันมา ทั้งนี้นายศรีวัย โญกาศ และนางทิพย์อุบล ศิริบูลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน และนางสาวสุรางค์ รมหิรัญ ตัวแทนคุณครู ได้กล่าวอวยพร และให้กำลังใจ แก่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ที่กำลังจะเรียนจบและพร้อมก้าวเข้าสู่รั้วมหาลัยต่อไป ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน