วันที่ 31 มกราคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดกิจกรรม " ติวเตอร์ ติวเข้ม เติมเต็มศักยภาพ " ให้แก่ นักเรียนห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ พัฒนาอัจฉริยภาพด้านภาษาไทย ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 - 6 ในหัวข้อ Gat / O-net ภาษาไทย

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมตัวทำข้อสอบและปูพื้นฐานในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยมี อ.ณัฐชนน คำนวน วิทยากรที่มีชื่อเสียงในการติวระดับประเทศ ณ ห้องเจ้าหลวง โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน