กาดมั่วครัวฮอมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 นายศรีวัย โญกาศ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ในกิจกรรม กาดมั่วครัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี

พร้อมทั้งรับชมการแสดงเปิดงาน และภายในงานมีการจำหน่ายอาหารคาวหวาน จากนักเรียนชั้น ม.5 ณ อาคารจักรคำฯ 115 ปี