มอบรางวัล CKK Pre Junior

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้มอบเกียรติบัตร และโล่รางวัลให้กับนักเรียนที่มีผลคะแนนสูงสุดในการสอบวัดความรู้ CKK Pre Junior ที่ทำการสอบเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ในงานเปิดกิจกรรม "Quality CKK Open House" เปิดบ้านจักรคำฯ โรงเรียนคุณภาพ ปีการศึกษา 2562 ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน