วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม "Quality CKK Open House" เปิดบ้านจักรคำฯ โรงเรียนคุณภาพ ปีการศึกษา 2562 โดยมี นายมานิตย์ ศรีพิทักษ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

กล่าวรายงานต่อประธานในพิธีทั้งนี้นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้มอบเกียรติบัตร และโล่รางวัลให้กับนักเรียนที่มีผลคะแนนสูงสุดในการสอบวัดความรู้ CKK Pre Junior ที่ทำการสอบเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา อีกทั้ง ประธาน คณะผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติได้ร่วมชมการแสดงในพิธีเปิดและเยี่ยมชมนิทรรศการ ผลงานของกลุ่มสาระการเรียนรู้ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนและกิจกรรมแนะแนวจากสถาบันต่าง ๆ ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน