พิธีมอบทุนการศึกษาเสมอภาคทางการศึกษาฯ

วันที่ 16 มิถุนายน 2563 งานแนะแนว โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาเสมอภาคทางการศึกษาในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19) กสศ. ปีการศึกษา 2563 โดยมี นายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร และคณะครู ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง