วันที่ 13 สิงหาคม 2563 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีนายศรีวัย โญกาศ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูอาวุโส เพื่อแสดงให้แสดงถึงความเคารพนอบน้อม และแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อครู

ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ