พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถฯ

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ 12 สิงหาคม 2563 โดยมีนายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ณ อาคารจักรคำฯ 115 ปี