ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

วันที่ 29 ตุลาคม 2563 นายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับนายถวิล ชัยยา และนางสาวฐานิตา นพฤทธิ์

เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ทั้งนี้มีรองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 35 คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครองและครู สมาคมศิษย์เก่าฯ คณะผู้บริหาร และคณะครูจากโรงเรียนจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ และโรงเรียนธีรกานท์บ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องเจ้าหลวง