การแข่งขันกีฬานักเรียนคัดภาคเขตการแข่งขันที่ 5 จังหวัดพะเยา

ผลการแข่งขันหมากล้อม ทีมหญิง น.ส. กัณฐมณี จันทร์คำ ด.ญ.มยุรฉัตร คำบัว ด.ญ.ฐิติพร เสนเสาร์ รองชนะเลิศอับดับ2

ทีมผสม นายโกเมท หลวงโปธา น.ส. กัณฐมณี จันทร์คำ ด.ญ.ฐิติพร เสนเสาร์ ชนะเลิศ

คู่หญิง
ด.ญ.มยุรฉัตร คำบัว
ด.ญ.ฐิติพร เสนเสาร์
รองชนะเลิศอับดับ2

คู่ผสม
นายโกเมท หลวงโปธา
น.ส. กัณฐมณี จันทร์คำ
ชนะเลิศ
รายงานผลการแข่งขันว่ายน้ำกีฬานักเรียนคัดภาคเขตการแข่งขันที่5จ.พะเยา นายชีนภัทร์ มูลสมได้รับรางวัลชนะเลิศว่ายกบ 50เมตรและรองชนะเลิศอันดับ2 ว่ายกบ100เมตร ได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับประเทศ ต่อไป

วอลเลย์บอล รองชนะเลิศอันดับ2
รายงานผลการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาคัดภาคเขตการแข่งขันที่5 ประเภทเปตอง ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2