วันที่ 29 มกราคม 2564 กลุ่มงานบริหารวิชาการ โดยงานแนะแนว โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีนายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานพิธี

และกล่าวให้โอวาทให้กับนักเรียนที่ได้รับมอบทุนการศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และแขกผู้เกียรติ ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ