วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 กรมนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้ดำเนินการขึ้นทะเบียนกองประจำการ และการนำปลดนักศึกษาวิชาทหารสำหรับผู้ที่สำเร็จการฝึกวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2563 จำนวน 112 นาย

ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ