พิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิชมรมธนาคารภาคเหนือ

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 มูลนิธิชมรมธนาคารภาคเหนือ และชมธนาคารจังหวัดลำพูน ได้มอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ให้แก่นักเรียนในจังหวัดลำพูน จำนวน 17 ทุน โดยมีนายวุฒิไกร บุญคุ้ม ประธานชมรมธนาคารจังหวัดลำพูน กล่าวรายงาน และนายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง