วันมาฆบูชา

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นำโดยนายศรีวัย โญกาศ และนางสาวฐานิตา นพฤทธิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะครูและตัวแทนนักเรียน

ร่วมเดินขบวนในงานประเพณีสืบสานตำนานสองเจดีย์ธาตุ องค์พระธาตุเจ้าหริภุญชัยและเจดีย์ปทุมวดี ประจำปี 2564 เนื่องในวันมาฆบูชา เพื่ออนุรักษ์ สืบสาน ประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่คู่จังหวัดลำพูนสืบต่อไป ณ วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร