สัปดาห์นี้1905

วันที่ 12 มิถุนายน 2564 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ครบรอบ 117 ปี โดยมี พลอากาศตรี เจ้าวัฒนัน ณ ลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นายกสมาคมศิษย์เก่า นายกสมาคมผู้ปกครองฯ ตัวแทนคณะครู

และตัวแทนนักเรียน ทั้งนี้ ได้มีการตั้งจุดคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับผู้ร่วมงาน ตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) ณ โดมจักรคำฯ 115 ปี