พิธีบวงสรวงบรมครูกลอนสุนทรภู่

วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีบวงสรวงบรมครูกลอนสุนทรภู่ กิจกรรมวันสุนทรภู่บูรณาการ วันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี นายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

เป็นประธานในพิธีบวงสรวง พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร และตัวแทนคณะครูทั้งนี้ ได้มีการตั้งจุดคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับผู้ร่วมงาน ตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) ณ อาคารอินทยงยศโชติ