ประชุมผู้ปกครองนักเรียนออนไลน์ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

วันที่ 29 ตุลาคม 2564 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนได้จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 เพื่อให้ผู้ปกครองได้ทราบการดำเนินการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน

และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้ปกครองกับทางโรงเรียน เพื่อใช้เป็นแนวทางการพัฒนา ส่งเสริมความรู้ความสามารถ ความประพฤติของนักเรียนให้ดียิ่งขึ้น โดยจัดประชุมในรูปแบบการประชุมออนไลน์ เพื่อเป็นการลดความเสี่ยง ตามสถานการณ์การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) โดยมีนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร