วันที่ 21 ธันวาคม 2564 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ร่วมงานการแสดงผลงาน และการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านภาษาและวัฒนธรรมไทย – จีน “อบจ.ลำพูน นิทัศน์ 2565” จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน

ทั้งนี้มีนักเรียนแผนการเรียนภาษาจีน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เข้าร่วมแข่งขันกิจกรรม อาทิเช่น การแข่งขันจัดบูธนิทรรศการไทย-จีน การแข่งขันร้องเพลงประกอบการเต้น ณ วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน