ทั้งหมด771981

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนแม่สะเรียง “บริพัตรศึกษา”

วันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ 2565 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณะครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนแม่สะเรียง “บริพัตรศึกษา” จังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อเป็นแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ห้องปฏิบัติการโรงประลองต้นแบบวิศวกรรม (Fabrication Lab) และห้องปฏิบัติการหุ่นยนต์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจ ให้นักเรียนได้เรียนรู้จากการศึกษาดูงานและการปฏิบัติจริง ณ อาคารอาทิตยราช และอาคารบุรีรัตน์