ยินดีต้อนรับคุณครูกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ สู่รั้วน้ำเงิน-เหลือง

วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นางทิพย์อุบล ศิริบูลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ต้อนรับนางพิมพ์นารา จันทร์กิตติคุณ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

ในโอกาสย้ายมาปฏิบัติราชการ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะครู จากโรงเรียนอุโมงค์วิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสนี้ด้วย ณ ห้องประชุมเจ้าน้อย