“วันเกียรติยศจักรคำคณาทร”

วันที่ 18 มิถุนายน 2565 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดงาน “วันเกียรติยศจักรคำคณาทร” ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อเป็นการประกาศเชิดชูเกียรตินักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตรเรียนดี ผู้มีผลการเรียนรางวัลเหรียญทอง

ผลการเรียนรางวัลเหรียญเงิน และผลการเรียนรางวัลเหรียญทองแดง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยมีนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมบุรีรัตน์

สามารถดาวน์โหลดรูปได้ตาม Link นี้ คลิกดูภาพ