วันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ

และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ โดยมี นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน คณะผู้บริหาร และหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน