วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม

วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน โดยมี นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน คณะผู้บริหาร เข้าร่วมกิจกรรมของทางจังหวัด เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร

มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ ในเวลา ๐๖.๓๐ น.ได้เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ณ วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร และในเวลา ๐๘.๐๐ น. เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม ณ ศาลากลางจังหวัด