วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อถวายเป็นพระกุศลและถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ อาคารโดม 115 ปี

โดยมี นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมผู้เข้าร่วมพิธี คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน