วันที่ 26 ธันวาคม 2565 ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นายจรัส คำอ้าย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรมโครงการการแสดงผลงานและการแข่งขันทักษะวิชาการด้านภาษาและวัฒนธรรมไทย - จีน

เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้แก่นักเรียนในจังหวัดลำพูน ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนภาษาละวัฒนะธรรมไทยและต่างประเทศ ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน