ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ

นายศรีวัย โญกาศ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริหารทั่วไป โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นำคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 68 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ณ ศาลากลางจังหวัดลำพูน