ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

คณะผู้บริหารและคณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ณ ศาลากลางจังหวัดลำพูน