Christmas Day ประจำปี 2562

วันที่ 26 ธันวาคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส (Christmas Day) ประจำปี 2562 โดยมี นายศรีวัย โญกาศ และนางทิพย์อุบล ศิริบูลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะครุ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนเข้าร่วมในงาน โดยภายในงานมีกิจกรรมการประกวด Cover dance, Guy & Gel, Miss queen, Singing contest และการแสดงของนักเรียนในระดับชั้นต่าง ๆ