ร่วมแสดงความยินดีกับครูในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการในสถานศึกษาใหม่

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 นายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศฯ ร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวอลินดา อินทร์อยู่

เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ณ อาคารสโมสรเสือป่า โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง