วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 นายมานัส นพคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยนางทิพย์อุบล ศิริบูลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน และกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 2 ประจำปีการศึกษา 2563 ได้แก่ นายณัฐพงษ์ ดาวเรือง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/14 สาขาดาราศาสตร์ ระดับชั้นม.ปลาย และนางสาวพัชราพรรณ ใจคำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 สาขาคอมพิวเตอร์ ณ สนามฟุตบอล