กาดมั่วครัวฮอมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

วันที่ 3 มีนาคม 2564 นางทิพย์อุบล ศิริบูลย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริหารวิชาการ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ในกิจกรรมกาดมั่วครัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ พร้อมทั้งรับชมการแสดงเปิดงาน และภายในงานมีการจำหน่ายอาหารคาวหวาน จากนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ เรือนเกษตร