วันเสาร์, 24 มิถุนายน 2560
  • ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทั้ง 2 รายการ Battle ballz Robot และ Robot's Rescue ในการแข่งขันหุ่นยนต์ สสท. ยุวชน ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2560 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมาร

• นายวีระวัฒน์ บุญธรรม ได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับ 6 ฝ่ายชาย การประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To Be Number One 2017 ซึ่งได้รับเกียรติอันสูงสุดในการถวายงานรับใช้ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นระยะเวลา 1 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

การประกวดเยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE

โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้ส่งเยาวชนตัวแทนจังหวัดลำพูน คือ นายวีรวัฒน์ บุญธรรม (น้องนัท) ม.5/13 และ นางสาวชนกพร สิงห์ทอง (น้องนาย) ชั้น ม.4/10 เข้าร่ว
มประกวดเยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) รุ่นที่ 7 ประจำปี 2560 ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ขอเชิญชวน ชาว CKK. ชม แชร์ และโหวต ให้กำลังใจ น้องๆ ในการประกวด ระดับภาคเหนือ ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ณ อุทยานกาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่  (ช่างภาพครูหนึ่ง : เฮือนฝ้ายลายคำ แห่งหริภุญชัยนคร)
                                                                               คลิกดูภาพGallery

ติดต่อสอบถาม